ลบข้อมูล Moodella ของคุณ

อัปเดตล่าสุด: 15 ตุลาคม 2569

หน้านี้เป็นฉบับแปลจากต้นฉบับภาษาอังกฤษ หากพบว่าเนื้อหาไม่ตรงกัน แจ้งเราได้ที่ legal@tendanto.com

Moodella ไม่มีบัญชี สมุดบันทึกของคุณอยู่ในโทรศัพท์และในข้อมูลสำรองที่คุณเลือกไว้ คุณจึงลบได้ด้วยตนเองที่นั่น เนื่องจากไม่มีส่วนใดของสมุดบันทึกอยู่ในเซิร์ฟเวอร์ของเรา คุณไม่จำเป็นต้องเขียนถึงเรา และไม่จำเป็นต้องมีแอปเพื่ออ่านหน้านี้

การลบไม่สามารถย้อนกลับได้ หากต้องการเก็บสำเนาไว้ โปรดส่งออกสมุดบันทึกก่อน โดยในแอปไปที่ ตั้งค่า → สำรองข้อมูล → ส่งออกสมุดบันทึก

1. ลบข้อมูลในโทรศัพท์ของคุณ

ใน Moodella ให้เปิดตั้งค่าแล้วเลือก “ลบข้อมูลทั้งหมดในโทรศัพท์เครื่องนี้” ซึ่งจะลบสมุดบันทึก สรุปประจำวัน การช่วยเตือน และการตั้งค่าของคุณออกจากโทรศัพท์เครื่องนี้ และหากเปิดการสำรองข้อมูลไปยัง Google ไดรฟ์ไว้ ก็จะลบข้อมูลสำรองในไดรฟ์ของโทรศัพท์เครื่องนี้ด้วย ส่วนข้อมูลสำรองจากโทรศัพท์เครื่องอื่นของคุณจะยังคงอยู่ เว้นแต่คุณจะเลือกช่อง “ลบข้อมูลสำรองจากโทรศัพท์เครื่องอื่นด้วย” ไว้ หากเปิดการสำรองข้อมูลไปยัง Google ไดรฟ์ไว้หรือคุณเลือกช่องดังกล่าว และหลังจากนั้นไม่มีข้อมูลสำรองของ Moodella เหลืออยู่ในไดรฟ์ของคุณ Moodella จะขอให้ Google ยกเลิกสิทธิ์ที่แอปใช้เข้าถึงไดรฟ์ของคุณด้วย

การถอนการติดตั้งแอปจะลบสำเนาในโทรศัพท์ด้วย แต่จะไม่ลบข้อมูลสำรองในบัญชี Google ของคุณ

2. ลบข้อมูลสำรองใน Google ไดรฟ์

3. นำข้อมูลสำรองของอุปกรณ์ Android ออก

หากโทรศัพท์ของคุณใช้ Android 9 ขึ้นไป มีการล็อกหน้าจอ และสำรองข้อมูลไปยังบัญชี Google ของคุณ ข้อมูลสำรองดังกล่าวจะรวมข้อมูลของ Moodella ไว้ด้วย Android จะแทนที่ข้อมูลสำรองนั้นในการสำรองข้อมูลครั้งถัดไปหลังจากที่คุณลบข้อมูล หากต้องการนำออกเร็วกว่านั้น ให้ลบข้อมูลสำรองของโทรศัพท์ในการตั้งค่าการสำรองข้อมูลของ Google ในโทรศัพท์ หรือใน Google ไดรฟ์ที่ส่วนข้อมูลสำรอง ซึ่งจะลบข้อมูลสำรองของทั้งโทรศัพท์ ไม่ใช่เฉพาะของ Moodella

4. ยกเลิก Pro ใน Google Play

การลบข้อมูลหรือลบแอปไม่ได้เป็นการยกเลิก Pro โปรดยกเลิกในการสมัครใช้บริการใน Google Play หากต้องการขอเงินคืน ให้ขอกับ Google Play ภายใน 48 ชั่วโมงนับจากการชำระเงิน หรือเขียนถึงเราหลังจากนั้น หากคุณอาศัยอยู่ในเขตเศรษฐกิจยุโรป (EEA) หรือสหราชอาณาจักร คุณยังใช้สิทธิเลิกสัญญาการสมัครใช้บริการ Pro ได้ภายใน 14 วันนับจากการชำระเงินครั้งแรก (หากเริ่มด้วยช่วงทดลองใช้ฟรี นับจากการชำระเงินครั้งแรกหลังช่วงทดลองใช้) และเราจะคืนเงินจำนวนนั้นเต็มจำนวน หน้าความช่วยเหลืออธิบายวิธีการไว้

5. ข้อมูลที่เราอาจมีเกี่ยวกับคุณ

เราจะตอบภายใน 1 เดือนโดยไม่มีค่าใช้จ่าย นโยบายความเป็นส่วนตัวระบุระยะเวลาที่เราเก็บข้อมูลแต่ละอย่างไว้